Maanghang

Momshies, ask ko lang po kasi sobrang selan ko po sa food 2 months preg na po ako. Ang hinahanap ko po lagi e yung sobrang maanghang na food lalo na ang Canton na instant noodles and korean spicy noodle. Nakakasama po ba ito sa pagbubuntis? Salamat po.

2 Các câu trả lời

In moderation po sis..lalo na hindi naman healthy ang instant noodles.

5y trước

Okay lang sis. Ilalabas mo lang din naman yan. Tsaka mainit pa panahon para di ka madehydrate. Keepsafe 😉

Wag lang sobra momshy