Spicy Food

14 weeks and 2 days preggy, mas may gana po ako kumain kung maanghang yung pagkain, ok lang po ba yun? Hindi po ba nakakasama?

3 Các câu trả lời

baka maka iritate ng stomach mo mommy, ayos lang naman basta wala ka GERD and epigastric pain. pero in moderation lang mommy

4y trước

wala naman po ako nararamdaman pag nakain ako ng maanghang mommy

same po tayo but they told me na as much as possible wag muna kumain ng spicy foods

4y trước

sige moomy thank you

Ako sobra sa spicy... pero iniwasan ko kasi nakakapreterm labor sya.