Cough

Hello momshies. Ask ko lang po ano po kaya pwedeng gamot sa ubo ni baby. 2mon and 16 days old po si baby. Hindi nmn po sobra ang pag ubo nya. Paminsan minsan po sa isang araw naubo po sya. Gusto ko po sana agapan na bago pa lumala. Breastfeed po ang baby ko. Salamat po.

1 Trả lời

same po ky baby ko moms,pero nawawala sya kusa moms padede lng ng padede...pero nasa sayo moms kung ipa check muna lng sya s pedia nya po