Mild cough

Hello mga mami mild cough lg ubo ni baby Siguro mga 11x lang sa isang araw. Nireseta ni pedia inumin lang daw kapag ubong ubo na si baby, peede ko na kaya ipainom sa khya? Baka po kasi lumala lang lalo since tagal nya ng inuubo ubo 😓😓 ilan days po kaya pwedemg itake yun?😓

1 Trả lời

Ask your pedia kung ilang days iniinom yan since sya nagreseta. Nakakatakot ngayon ang ubo sa baby akala natin mild lang yun pala kelangan talaga gamutin. Kung matagal na po sya inuubo at di nawawala dapat yan may gamot na iniinom.

1y trước

galing din sya sa pneumonia, 10 days kaki admit. sabi last check-up walanna daw plema but still may pailan ilan syang ubo pa. pinainom ko na po ng ambroxol isang beses pa lang sya umuubo ngayon.