potty training

hi momshies... ask ko lang po.. ano po ba ung effective na pag convince sa anak nyo na magpupu na sa potty.. kasi ung anak ko till now sa diaper pa din.. pero sa gabi di na sya diaper as in pag nag poops lang sya.. im desperate.. lahat na ata nasabi ko at nagaawa huhu.. by the way.. bumili na rin ako ng potty nya:(

1 Trả lời

Nakatulong po sa daughter ko na nakikita nya ako na pupunta sa toilet para mag poo... Yung potty nya sa toilet ko din nilagay, minsan kunwari sabay kami, tapos singing a special poo poo song 😁 Puede nyo din pong itago na muna yung diapers nya 😉