Potty Training

Hi mommies, survey lang ako, ano pinakaka mairerecomend nyo potty training for baby ung mga style ba na parang upuan na laruan or ung padded seat na ipapatong lang sa mismong cr, ayoko kasi bumili tas d naman magagamit. Salamat po sa magdadrop ng advice and recommendation.

1 Trả lời

Sa anak ko po mas okay sknya ung potty trainer na may upuan. Mjo natatakot kc sya pag sa toilet seat mismo. Feeling nya mahuhulog sya nd pa kc abot ng paa nya that time.