POTTY TRAINING

Hi mga mommy, how did you potty train your toddler po? Pls give me effective tips, kasi si baby 3yo na pero nagrerely pa Rin sa diaper nya, pag walang diaper magpipigil talaga sya Ng ihi umaabot Ng 5-6hrs at iihi lang sya pag di nya na mapigilan, takot sya sa toilet, may fear of the unknown si baby. Binilhan namin Ng arinola pero ni hawakan takip ayaw nya Lalo na Yung uupuan. Haysss, any tips po?

1 Trả lời

wear undies during the day ask to pee every 2-4 hours watch potty videos