Breastmilk

Momshies ask ko lang kung ilang araw ang pwedeng itagal ng breastmilk? I mean ilang araw or oras sya pwedeng maistore kapag hindi pa naubos ni baby or para reserba ni baby

2 Các câu trả lời

If room temp po 4-5 hrs po. Safe na un 4hrs po. If refrigerated po better maconsume within 24hrs po kung tirang milk ni baby. Pero kung fresh breast milk na napump po at refrigerated 8 days po. Or safe na un one week.

5y trước

ung bote po ibabad sa hot water para mawala yun lamig. Always check the temp before feeding.

Depende kung irerefrigirate