Bleeding while Pregnant

Hi momshies, ask ko lang Im 25weeks pregnant now pero nagsspotting ako, small blood lng naman sya then mnsan may blood clot. Naexperience niyo din ba ito? I already talk to my OB about this may pinapatake lng syang emrgncy med skin na duvadilan. Normal lng naman daw, wag lng ksing dami na prang nagmemens ...Let me know plz f u have experience this..Worried ksi ako..thanks a lot

2 Các câu trả lời

Good Day po... Momshie... ask ko lang po nagnormal delivery po ba kayo nung naranasan nyo po ito? ako din po kc 29 weeks na pero na experience ko pa din to untill now... pinagtake din po ako ng OB ko ng Dovadilan para maiwasan ang preterm labor ko... Pero worried padin po ako kasi kada kilos at pagnatatagtag po ako nagkakaroon agad ako ng spotting. 😔

pa check up kana para sure wag muna hintayin comment ng iba sa post mo