Pag ire sa pagdudumi ng buntis

Hi mga momshies ask ko lng po sana kung bawal ba sa buntis ang pag ire habang nagpopoops? Im 16weeks pregnant now and nahirapan ksi ako magpoops then after napansin ko my konting blood na lumabas skn at may blood clot na konti dn na lumabas.. Pls answer po. Ksi nagwoworry ako.Many thanks

42 Các câu trả lời

awww. wag ka iire habang nagpupu-poo, masama talaga un, baka bumaba si baby. check mo diet mo, try mo mag veggies and fish lang sa gabe tapos konting meat para di matigas poopoo mo, then make sure na may kinakain ka din na prutas, ganun kase diet ko, at kapag pakiramdam mo najejebs ka na,maupo ka lang sa toilet bowl and wag mo ipilit kung ayaw lumabas, relax ka lang din..

Wag po pilitin if hirap mgpoop. Kung pinapainom po kayo ng OB mo ng iron, isa dn po yun sa ngcause ng constipation. Yung Iberet ko na iron supplement, pinalitan ng Trihemic or Polymax pra hindi mahirapan mgpoop (ask your OB on this). Of course coupled with plenty of water intake and fiber rich the food.

ganyan din ako last week pero ngayon normal na ulit ang pag poop kailangan lang kumaen ng matutubig na prutas like papaya or pakwan po tas inom lang din ng gatas o prune juice mas effective po. Halos isang linggo akong hirap pero nung kumaen ako ng mga prutas naging normal naman agad.

magkatulad tayo ng problema momshie,..20weeks preggy na ko pero nahihirapan parin ako mag poops.. buti nga nawala yung may pag ka blood na kasama..Sabi sakin ng OB iwas sa karne..tapos prutas at gulay lang at inom ng maraming tubig..Mabuting mag pa tingin ka na di sa OB mo.

Madali lang naman yan mga momshieee hilotin lang poh ang gilid ng pwet nyo,,, para ma pitpit at d kayo mahirapan dumumi,,, ako no worry ako pag dating sa ganya since bata pa ako yan yong tinuturo ng lola ko I hope maka tulong,,,

pa ob ka po... kasi bawal po talaga mag ire pagdumudumi... magtake ka lng po ng papaya.. punta ka po sa ob mo para sure at malaman mo po.. mai neriseta sakin ob ko pang pa poop.. constipated kasi ako hirap dumumi

6y trước

yung sa blood clot po na nasabi mo.. dpt po magpacheck up kana po sa ob mo po para sure ka.. para no worries po

Iniiwasan ko ang pressure sa pag-ire.more water po kahit maduwal duwal na kakatubig hehe. effective sa akin ang milk.Kapag uminom ng gatas sa gabi automatic the following morning kumukulo na tyan ko hehe..

prehas tyo 16 w na sakin. hirap minsan dumumi .minsan may dugo din .iniiwasan ko umiri hnhntay ko nlang tlgang bumaba at humilab tyan ko . uminom kalang ng tubig un lang gngwa ko mdlas lalo na mainit .

Kumain kau ng mga gulay gulay at oatmeal mga pagkain na rich sa fiber.. kung may avocado kumain rn kau nun. Wag munang kumain ng apples and banana. Nakakatigas un ng dumi.. 😊

Hi mommy! 24weeks po nagkaroon ako ng miscarriage dahil sa pag-ire kaya nung nabuntis po ako ulit everyday po talaga kumakain ako ng papaya para iwas ire.