detergent

Momshies anong magandang detergent for new born clothes ,naninilaw na kasi 2 years kasing naka stock .ehh may bago akong baby na parating. Hehe need ko na labhan . Ano po kaya magandang detergent para matanggal ung paninilaw.? Tia.

2 Các câu trả lời

Try mo muna sis ibabad sa sabon na may tubig at konting suka. Kahit mga 4 hours babad. Tapos labhan mo na. After nun labhan mo ulit. Ang gamit kong baby detergent human nature at smartsteps.

4y trước

Perla may powder po ba nun?

Ibabad niyo po muna sa sabon, mas maganda yung perla na blue di na need i-aniel kapag blue na sabon ginamit. :)