Washing baby's feeding bottles and utensils

Momshies.. anong gamit nio pang hugas ng gamit ni baby? I am using Joy Antibac, is it ok po?

80 Các câu trả lời

Yes. Pag wala na po talagang iba, ang Joy Antibac po pwedeng alternative. Meron din po Joy Baby pero not sure kung available na ba sa mga supermarket kasi this year lng nirelease yung product. Maganda po ang Tiny Buds and Cradle brand subok ko na 😊

4y trước

Glad to hear that mommy. Mas affordable kasi sya compared to other brand kaya mabenta din. Sa shoppee kasi ako bmili gusto kong matry hege

Hi mommy! Cradle gamit ko pwede din sya sa fruits. I also used Joy baby pero medyo matapang ang amoy at naiiwan sa baso ni baby. But it’s goog kapag mamantika or masebo.

Yung panghugas ng plato ayun din ginagamit ko kay baby ko since birth niya. Hinahalo ko lang sa tubig para di ganong concentraded at pinapakahugas ko nalang after masabunan.

Depende kung gaano ka baby yung baby.. Kasi yung baby ko cradle/cusina cya hanggang 8 mos. Then after joy antibac with water.. Pero iniistrelized ko pa din every dede.

If this helps I posted a review with different brands - WHAT IS THE BEST BABY BOTTLE CLEANER? | REVIEW AND COMPARISON | Nins Po https://youtu.be/XO6v_B2e6H0

nung nasa Hk ako.. Hndi ako nagamit ng sabon para sa bottle ng alaga ko. Ang ginagawa ko, running water lang gnagwa ko.. at brush..saka ko pinapakuluan..

Mas okay siguro ung mga baby bottle/utensils cleanser like tiny buds, cradle etc. Kasi mild lang chemicals nun unlike sa Joy na para sa mga sebo talaga. :)

tiny buds po.. natural baby bottle and utensil wash.. babies, 12 months below have not fully developed their immunity and are more sensitive to chemicals

Yes mommy ok lang yung gamit nyo. Joy din samin. Hinahalo ko lang sa water at hindi direct lagay sa gamit ni baby para di kumapit masyado yung amoy. 😊

mas ok po mommy kung un mga pang baby talaga un gamitin png hugas.. kase po matapang ang joy may maiiwan at maiiwan pa din amoy o lasa jan na makukuha ni baby.

6y trước

yon din po kasi worry q... tama po