Washing baby's feeding bottles and utensils

Momshies.. anong gamit nio pang hugas ng gamit ni baby? I am using Joy Antibac, is it ok po?

80 Các câu trả lời

Hi Mommy! May mga cleansers especiallyade for baby bottles. I'm using Smart Steps. Mura lang xa compared to others. I buy it from shopee. 😊

momshie joy baby ung gamitin mo.. gusto ko ung amoy nya mbango sya, mabula tsaka mura pa.. mtipid din syang gmitin nilalagyan ko ng tubig

same with my sister. just make sure na malinis ung sponge hindi ginagamit sa iba pang bagay. saka basta liquid para walang sabong maiiwan.

6y trước

yes po hiwalay talaga ang sponge ni baby... thanx po

Ako po asin lang na may tubig luglog mabuti then babanlawan mabuti saka babanlian ng tubig na mainit

kahit Anu momshie Basta mahugasan Ng maayos Ang mga gamit ni baby, wag lang yung sabon panglaba.

I am using Joy lng din .. banlawan mo lng maigi .. then sterelized ..or pakuluan 😊

Meron bago ang joy. Try mo yung Joy Baby dishwashing liquid instead of antibac. 😊

yes po ok naman, as long as atleast 2minutes ma sterile ang nga feeding bottles...

Running water sa gripo lang tapos kuskos ng kamay, yun lang walang sabon sabon.hehe,,

4y trước

Di po ba delikado yon kasi ang milk may bacteria?

Tiny buds gamit ko safe na safe sa tummy ni lo kasi all naturals #lovablebaby