not feeling well im pregnant

hello momshies... ano pwede gawin super sakit ng sikmura ko... pagkumain naman ako.. after magiging bloated ako na nasusuka...bakit kaya and ano kaya pwede gawin? im pregnant 8months preggy... uneasy feeling... thank you

2 Các câu trả lời

mommy mas okay to consult ur ob po lalo na 8months kna po. ako kc ganun nakaraan 36 weeks sinisikmura ako, un pla going to pre eclampsia na

4y trước

thank you momshie

..same here momshie. Bloated din agad ako. And sikmura qo. Umiinom ako meds pra sa sikmura qo.

4y trước

okay thanks