Breastfeeding

Ask ko lang mga momshies if pwede: 1. Magbreastfeed though im not feeling well? (Parang lalagnatin, sisipunin at masakit ang ulo) 2. Magbreastfeed after taking Tylenol (paracetamol)? Thank u po.

2 Các câu trả lời

pwede po magbreastfeed kahit may lagnat ang nanay hindi po lilipat ang sakit sa baby pwede rin po magtake ng paracetamol ang pregnant and breastfeeding moms❤

Pwde po mammy hindi mahahawa c baby kahit na mag kasakit ang nanay