Breastmilk

Momshies ano pong pwedeng inumin para dumami ang gatas ko para kay baby, maliban sa powdered milk. Breastfeeding kasi want ko pero dahil unti lang gatas na lumalabas nagpopowdered milk rin si baby, mixed ginagawa ko. Tia ?

37 Các câu trả lời

malunggay capsule 3x a day

5y trước

Sige po. Thank you

Water and Malungay capsule

5y trước

any po hehe jan po lumakas milk ko na grabe tumulo. Then plenty of waterand milo

Malunggay capsules

Malungay capsule

Malunggay soup.

Sabaw lang po

Malunggay

Malunggay soup

Lalo hihina gatas mo pag nag mix feeding ka dapat padedehin mo lang ng padedehin..dati feeling ko din mahina gatas ko lalo pag gabi na ang lambot na ng dede ko..pero nung nag 4 mos na si baby kung gaano sya kalakas dumede ganun din kadami ang gatas ko. Dati nung mahina supply ko umiinom ako milo, nag ooats din ako, kain ng nuts..bihira nga ko sabaw e..pero ngayon 2 natalac capsule na lang, inom ng madaming tubig saka malakas ako kumain madami na gatas ko po and mataba na din si baby.😊

Try legendairy or m2.