Breastmilk

Momshies ano pong pwedeng inumin para dumami ang gatas ko para kay baby, maliban sa powdered milk. Breastfeeding kasi want ko pero dahil unti lang gatas na lumalabas nagpopowdered milk rin si baby, mixed ginagawa ko. Tia ?

37 Các câu trả lời

Malunggay soup

Energen po

Oats daw pamparami din ng supply

Unlilatch po para mas dumami milk mo momsh, makakatulong din mga masasabaw na pagkaon saka more water po

Magsabaw ka po lagi.. mas okay pag my malunggay

Natalac po malunggay capsule..

Try mo to sis naka dlawa akung ganyan sobrang tigas na ng dede ko dahil sa milk and dalasan mo lang din lagi inom ng tubig.

5y trước

ano pong lasa nya?