Scalp

Momshies, ano po pwede gawin para mawala itong parang dry skin sa scalp ni lo?

Scalp
2 Các câu trả lời

pahidan mo ng tiny buds happy days yan mommy before sya lagi maligo para lumambot at mawala ganyan gamit ni baby ko before tsaka safe yan dahil all natural. #shareatips

After maligo ni lo, suklay-suklayin mo lang ng brush niya. Mawawala din yan less than a week or so. Wag mo muna lagyan ng oil mas mabuti mild wash ipagamit po..