Binyag

Hi momshies ano po magandang gift para sa binyag girl po yung baby na bibinyagan eh balak ko magift ng shoes na for 12-18 months. or if pera magkano po ba kadalasang binibigay ? first time ko mag ninang ?

11 Các câu trả lời

Ako nung binyag ng baby ko mas naappreciate ko ung pag gifts binibigay ng mga ninong ninangs atleast nakikita ko na naglaan talaga sila ng time pra mamili ng gagamitin for my baby unlike pera maganda din nman practical wla hassle kaso pag nabili o nagastos na wla na remembrance si baby. Opinion lang naman. 😊😊

Para sakin pera nalang 1k okay na yun. Magpapabinyag din kami next month at sana nga puro pera nalang ang ibigay dahil hindi trip ni lo ko mga laruan. Pera nalang para maipambili ng kailangan ng bata like gatas, sabon, etc.

5y trước

para sa kanya pera nlang. para sa kanya mappunta hahhaha. ang laki ng 1k te girl! 😁😁

Ako pag babies ang reregaluhan kadalasan na binibigay kong gifts, wipes body wash and damit na mejo malaki pa sa kanya atleast magagamit ng baby. Kesa sa pera sa parents mappunta 😂

5y trước

Lol marunong naba humawak at gumasta ung baby? Malamang sa parents mapupunta alangan nman sa ibang bisita 😂

Ako usually damit nireregalo ko pag baby girl mas nakakamura ako 500-750, pag busy pera nalang 1k para naman sa baby. Pag pasko naman 300 nalang hahaha

5y trước

Sana all pwde ka po kunin Ninang ni baby ko? Hahaha 😆✌

Mas ok if money nalang tapos lagay mo sa red ampao para di ka na mahassle. 500-1000 keribells na yon 😊

mas okay po kung regalo ang ibibigay. kung pera nman 3h okay na yon.

5y trước

Yes mommy okay na yun wala naman sa presyo yan ang importante may gift at nagbigay ka its the thought that counts wala sa presyo yan na need ng mamahalin.

Mas maganda kung anong need ng baby. Like gatas, diapers etc.

Shoes nalang momsh. Mas maganda ag gamit yung gift

Cute baby albums momsh 😊

Baby utensils sis .