Balak ko sana na mag bigay ng monetary gift sa binyag ng anak ng katrabaho ko(ninang).

Magkano kaya ang magandang ibigay ng mag nininang sa binyag sa panahon ngayon? Minimum to maximum? #MonetaryGiftsabinyag #binyag #baptismph #baptism

1 Trả lời

Sa tingin ko po, it depends po sa financial capacity ninyo at ng magulang ng bata :) For monetary, I think P500 minimum, and sky is the limit for maximum 😉 For gift-giving in general, kapag gusto ko magtipid at medyo maykaya naman sila, gifts ang binibigay ko para kahit less than P500 ay ok lang. Pero kapag alam kong medyo may pangangailangan din ang family nila, kina-cash ko.