.

Momshies, ano po kayang pwedeng gamot sa pagtatae? im 36weeks pregnant po. Ilang days na din kasi pagtatae ko. Hindi dn makapnta ng center for check up dahil sa ECQ.

5 Các câu trả lời

Ang ginagawa ko dti kumakain Ako pinya para mawalis ung nakain ko n dmganda sa tiyan at maitae ko. Kaso mas nkaka pupo ung pinya sis pero nkakalinis ng tiyan kc fiber.. sinasabayan ko n lng ng ors ska kumakain p din ako. Kinabukasan madalas nawawala na..

try mo yakult momsh,.dahon ng bayabas yong talbos,nguya nguyain mo,..pwede rin manibalang na saging,saba man or lakatan..pwede ring ilaga ang saging na saba kahit isa lang ,yong hilaw pa na may,balat,..yon ang inumin mo,yong pinaglagaan

5y trước

basta 2 lang sis,.sa isang araw,..bawal ang oily foods,at may gata

Kain ka saging latundan tapos gatorade para maibalik lakas mo saka nawawalang tubig, may electrolyte kasi ang gatorade kaya ok sya sa buntis..

Try mo Po mag ORS sis Kung nagtatae ka para d k madehydrate. Ilang araw kna nag tatae sis ska ilang beses sa isang araw poops mo?

5y trước

Kain k lng sis para d k manghina.. ska tuloy tuloy inom ors. Pag Keri mo bukas pacheck k n pag d nawala.

Mommy, basahin mo tong mga tips na ito pag nagtatae sa buntis https://ph.theasianparent.com/diarrhea-during-pregnancy-tips