FLAGYL gamot sa pagtatae

Ilan po kayang ML pwedeng ipainum sa 2yrs old baby ko na 12.6kl ? ASAP PO SANA THANK YOU PO

FLAGYL gamot sa pagtatae
14 Các câu trả lời

Paano po kayo nakabili ng Flagyl? Kasi dapat may reseta po iyan ng Dr bago niyo mabili. Kasi ang dosage po ng gamot lalo na ng mga bata ay nakadepende sa timbang niya na Dr po ang nagcocompute. Pati kung gaano katagal po ang pag-inom. May mga hindi po kasi magandang epekto kung sumobra/kulang ang dosage ng gamot. Wag na wag pong magseself-medicate lalong lalo na sa mga bata. Baka imbes na makatipid po kayo mas mapagastos pa dahil sa maling epekto ng gamot.

mamshie wag po sanang magself medicate ng metronidazole, napag aralan namin kasi yan (bagong studies sa Canada) na sa tala ng buhay natin ay dapat not more than 3x duration of medication natin gagamitin yan kc pag sumobra ka dun nag aacccumulate sa brain which lead to nakababaliw. Kaya ako hindi talaga ako nagbibigay nyan pag hindi talaga kinakailangan lang.

Mommy hindi na po ba kayang idaan sa prutas? hehe sorry!! Mahirap na po kasi baka nag seself prescribe po kayo...Try erceflora nalang po na ganito...(Also attached a link po about dosages whatsoever, and pwede rin po sa kids or babies) https://www.watsons.com.ph/blog/health-wellbeing/erceflora-how-to-take-for-adults-kids-babies

Hala. Nagseself-medicate na, antibiotic pa. Ingat ingat mhie. Baka in the long run wala ng antiobiotic na tumalab sa anak mo (or kung meron man, ung last line or pinakamahal na). Only use antibiotics with the prescription of a licensed doctor.

nagka amoeba yung baby ko yan yung gamot nya nakainom kasi sya mg tubig sa gripo habang pinapaliguan ko..wag po kayo magself medicate mii ..pa check up nalng po kayo para mabigyan po kayo ng tamang reseta

wag po kayo mag self medicate sa bata. ipa check up nyo po para tamang gamot ang ma prescribed sa inyo. di po ina advise ang self medication since baka lalong ma worsen yung lagay ng bata.

May tamang sukat po ng gamot depende sa timbang ni baby. mahirap naka ma overdose sya. pacheckup niyo po and please, never self medicate. Baka mas lalo lang makasama skanya

yakult lang yan. if may budget ka. buy yakult regularly. let your child drink it once a day. pwede half lng. good sa tummy at healthy pa.

mas ok kung si pedia ang magcompute ng tamang dose niyan mommy.. hindi po basta2x nagbibigay ng ganyan medication lalo na sa bata..

binibgay lang po yan pag may amoeba ang bata. Pacheck up niyo po sa doctor muna before givinv medicine.