Pamamanas

Hi momshies, ano po dapat gawin pag sobrang manas ng paa? Mahirap na din tumayo ng matagal at maglakad ng malayo, nagco contract talga tummy. Thanks.

2 Các câu trả lời

Ilang months na po kayo? Di po kayo high blood? Pwede niyo po taas paa niyo at keep na sa left side lang paghiga.

5y trước

mag 34weeks napo, hindi naman po ako highblood. ok, thanks momshie

normal lang po yang pamamanas mommy . . senyales na malapit kna tlga manganak . .

5y trước

Thanks mommy, so wala lng naman dapat gawin para mawala yung pamanas?