ask ko sana

hello mga mamshie.. nakakaranas din ba kayo ng pamamanas ng paa at binti,?? 32weeks napo ako..at manas ang paa ko pag matagal ako nakatayo or nakaupo ng nakababa ang paa..ano ginagawa nyo para mawala manas nyo,??

2 Các câu trả lời

massage lang mih sa gabe and pag nagpapahinga ka taas mo lang paa mo mas maganda kung mas mataas sa puso and drink more water. sakin nawawala kina umagahan pag ginagawa ko. 29weeks here ☺️

1y trước

ok thankyou po..

kaylan las mens mo mie

1y trước

hnd ako nag mens ee..injectable kz ako hanggang sa nagbuntis