2 months old.

Hello momshies! Ano po bang ginagawa niyo para magbago pag tulog ni baby. Kasi simula nung nag 2 months siya consistent na laging gumigising ng 12 hanggang 4:00AM na ulit bago ulit matulog. Sa hapon naman 3:00 PM palang gising na siya hanggang sa gabi na yun. Lagi po akong puyat. Ano po ba ang dapat gawin? Thank u!

1 Trả lời

Follow the awake windows mommy. Super effective nyan sa baby ko. Na train ko sya nyan around 2 months din. She's turning 7 mons now ans she's a deep sleeper at night ❤️ You cancheck more info about awake windows fron google mommy 😊

2y trước

let's say based sa awake windows sleeping time na dapat ni baby, hinihele ko sya kahit na alive na alive pa. Nakakatulog naman. Then sinasanay ko sya sa evening around 7pm dapat tulog na sya since may work ako. Sumusunod naman, mahaba pa pati ang tulog nya hehe. Around 45 mins to 2 hrs lang po dapat gising ang 2 mons old. Pagtulugin nyo po sya every time ma re-reach nya yan. Then start ulit ng bagong awake window pagka gising nya 😊