Hello po Normal lang po ba sa 2 months old and matulog ng as in mahaba

Hello mga mamsh. normal lang po ba sa 2 months old na tulog ng halos morning hanggang gabi? worried ako kasi di na siya gumigising every oras ng dede niya hindi gaya dati nung mga 1 month palang siya..

1 Trả lời

Baby ko sis same din. Umaabot 10hrs diretso tulog nya. Mag 2mos na din sya. Ginagawa ko sinusubuan ko ng dede kahit tulog, dumedede naman sya tapos pinapaburp ko. Nakaka 2x syang dede sa loob ng 10hrs.

1y trước

saakin po mga 15 hrs. binubuhat ko tas sinasalpakan ko din ng gatas.