BREASTMILK

hi momshies! after kong manganak, 2 weeks ago inoperahan agad ako sa gall stone after 3 weeks na naconfined sa hospital naubos yung milk ko, how to bring it back po? huhuhu gusto pa ng baby ko ng breastmilk. help me naman po, I already tried drinking a liter of malunggay juice and powdered malunggay milk but it doesn't work

5 Các câu trả lời

inom po kau plenty of water, masabaw kainin, try nyo dn po malunggay leave, unli latch.. bakit need po operahan gallstones? in pain po kayo? OB o gastro p ngopera? kasi meron dn ako gallstones pero hindi inoperahan..

5y trước

thank you

Try seeking help with lactation counselors. Makakatulong sila for your relactation. Palatch mo lang lagi si baby. Skin to skin din kayo.

kain po kayo masabaw momsh lagyan nyo dn ng malunggay.. saka ung m2 na iniinom effective daw po un

mothee nurture po and m2 malunggay tea..

thank you