HELP! PLEASE 9 weeks Pregnant sa 1st baby.

Hi Momshies, 9 weeks pregnant sa 1st baby, nasa late 30' na po ako. Pa help nman po hindi po ako makapunta ng ob clinic kc lockdown d2 sa lugar nmin, delikado pong pumunta din sa hospitals. Patulong naman po kung anong brand ng Folic Acid at Vitamins and niresita ng mga OB nyo. Please. Thank you all and God bless us all po.

9 Các câu trả lời

Folicare for folic then Calvit Gold for calcium ang reseta sa akin no'ng OB ko. :) Then pina-inom na rin ako ng maternal milk, Promama, para makatulong na development ni baby hanggat nasa 1st trimester. :)

Hi kahit anong brand naman po ang itake nyong folic acid and prenatal vitamins. Kahit yang dalawa lang muna. Kung naggagatas ka naman po kahit wag ka na muna magtake ng Calcium. Bazta magmilk ka po twice a day :)

4y trước

Thank you so much po. God bless you and you baby!😊🙏❤

Please pa share naman mga momshies para makabili na po ako mamaya sa pharmacy. Thank you.

4y trước

Eto po binigay ng OB ko sakin. Obimin (after breakfast ) Hemarate ( 2 hrs after lunch) Calciumade (bago matulog)

u can take folart. yan ininum ko. tyka eat more healthy food. and drink milk like anmum

4y trước

Thank you so much po. God bless you and your baby po. 🙏❤

s 1st trimester ko po, Folic Acid lng at Anmum ang pinatake sken ng OB ko

ito next vitamins after maubos yung folic

Maxifol folic acid po sa akin.

ganian po binigay sakin

4y trước

Ganto mommy pwede na, may folic acid din naman pong kasama

Folart

4y trước

Thank you so much po. God bless you and your baby! 😊🙏❤