Hindi Pa Umikot C Baby

Hi momshies.. 6 months pregnant here.. Nagpa ultrasound na po ako.. Tas sabi ni DOC.. Not in fix position pa c baby..nasa taas pa tung ulo Ano2 po.. ba ang ginawa nyu para umikot na c baby

2 Các câu trả lời

Hi momsh.. Try niyo po kausapin si baby sabi nga po nila nakikinig po baby natin sa tummy.. So iyon po ginagawa ko kay baby.. Tapos po pag natutulog ako nasa left side po akoa

lage ka mag patugtog ng coco melon na song sis sa baba ng chan mo at kausapin mo sya mkakatulong yun pra mging cephalic si baby