ikot ni baby

Mommies i need your professional advise. Last time nagpa check up kasi aq. Nasa taas ung ulo n baby, in short "suwi" pa xa. 7months pregnant here. Any idea or thing n gngawa nyo para umikot c baby?

1 Trả lời

Nung 30weeks ako breech padin si baby (suwi) pero now na 35 weeks nako nung inultrasound ako nsa baba na ulo nya. Wala naman ako ginawa para umikot sya bsta nung pagka ultrasound lang sakin nka baba nadaw head nya

5y trước

Possibly na iikot na lang c baby.. sana ganun din baby ko .. thanks s answer mommi ☺️