Bloated and Constipation

Hi momshies, 5weeks and 5days palang baby ko and naturally there is no baby bump yet. Pero sa akin mukang 3 months na talaga sya sa sobrang bloated ko tapos constipated pa. Ang sarap sa feeling kapag nakakautot ? lalo na pag nakaka poop parang bumabalik sa dati yung tiyan ko. Ang bilis ko mabusog at mag bloated to the point na hinihingal na ako. And one thing, na paparanoid ako bigla kasi one day nagising ako na masakit tiyan ko talaga dahil na pu-poop na ako and ang tigas ilabas. After naman okay na pakiramdam ko and I checked baka may blood na sa panty ko wala naman thanks God. Ito talaga yung hardship ko in pregnancy journey which I always ask my self if this is still normal. Lagi kasi akong kinakabag. During my first check up I asked the OB if normal lang ang bloated at constipation and she said that it is normal. Pero this time I'm having a hard time in pooping and kinakabahan ako everytime na kinakabag ako kasi sumasakit tiyan ko. Gusto ko lang malaman from you guys para mapanatag na ako if na experience nyo din. Waiting for your response, thank you ?

9 Các câu trả lời

same tau sis ganyan din ako hahaha minsan nga takot ako mag poop lalo na pag matigas iniisip ko kasi baka bigla ko maire si baby...hahaha praning lang ...normal lang cguro sissy kasi khit nung sa pnganay ko ganun din ako hangga ngaun sa 2nd baby ko ganon padin

Same here 5 weeks dn. Bloated, dighay ng dighay, utot ng uto😂, takot din dumumi 😂, pero sa gabi wala na ko gana kumain kasi feeling ko ang laki na ng tyan ko at mabigat, at hinihigal dn ako pagakyat ng hagdan sa bahay..

GanyN din aqo dati 32wiks, as in kabag bigat ng tyan at one time dahil s hirap mg poop para aqng dinisminorrhea, skit kla Qoh lalabas n c baby kulang p s bwan

Same here. 5 weeks preggy. Usually every 2 hours ako mag pupoop. Tapos utot ako ng utot. Hahahaha. Tapos gutom na nman ako ulit. Huhuhuhu! Always ako gutom

sis dapat hnd sunasakit ang puson mo ha. iba sakit ng puson at sakin ng tyan ha. if may pagsakit. visit your OB para mabigyan ka anti-contraction.

5weeks here sis same tayo .. Bilis ma busog at magutom Constipated din tigas ng poops hihih Super burping din ako..

Same case kpg constipated ako umiinom ako ng yakult kain konting ripe ppaya or mango ok nmn sakin.

5y trước

Effective nman sakin sis saka drink plenty of water in a day tlga.

Ganun din po ako. 13 weeks na, pero grabe pa din ang pagka bloated ng tiyan ko. 😖

Ganyan din ako So no worries 🤗