Paano malaman kung may sipon si baby?

Hi momshies 2 weeks old na si baby wala naman lumalabas sa ilong nya pero pag humihinga parang may bara na sipon. ? Tas sabi ng pedia o klang daw kung nag babahing si baby medyo bothered ako eh

9 Các câu trả lời

hi mommy.hnd ba sya gatas kc c lo ko gnyn dn dati nung wla png isang buwan akala ko sipon kc parang may nkabara hirap sya huminga dn tiningnan ko ng maayos to find out gatas pla sya na halos matuyo na kya nahirapan sya huminga kc c baby ko lumulungad kya mnsan lumalabas pa sa ilong nya kya may naiiwan pa ung nagbabara sa ilong nya

5y trước

gumamit po kau ng aspirator kng may sipon po sya ung malagkit na pro kng runny nose pa pwd ung cotton buds

natanong ko rin sa pedia ng lo ko yan.. normal lng daw yan sa 1 month old "hikal" term niya (bisaya) nainom daw niya yan nung nasa sinapupunan pa ang baby hindi daw sipon . mawawala daw after one month pero pag di pa nawala after a month consult the pedia na.

Ganyan din baby ko. Nung nagpa check up po kami, sabi ni doc, as long as nakakapag latch sya na parang hndi naghahabol ng hininga, wala sya problem. Niresetahan nlng dn kami ng Salinase and gngamit ko tuwing parang nhhrapan sya huminga. Effective naman 😊

5y trước

nakakapag latch naman malakas sya dumede pero pahinto hinto kasi hihinga sya mga 4-7 secs tapos dede ulit

Ganyan din baby ko mag 1 month na sya parang may sipon din sya pero wala nman lumalabas sa ilong nya ..tanong ko lang normal lang po ba yon??pa respect nman po first time mom po kc ako kaya nag worried po ako

obserbahan mo pa if madalas n bahing cause of allergy.. pero minsan nmn naglalaro lng c baby ng laway kaya maingay iyong paghinga nila

5y trước

madalas nga mag bahing pero wala naman lumalabas na sipon tas minsan uubo na bothered na nga ako eh.

ganyan din baby ko. pro milk lng daw un or kung naniniwala ka sa sbe ng matatanda "sang ab" normal sa baby. hindi sipon.

ganyan den baby ko sis. silipin mo baka kulangot lang na nakabara :)

muka ba nhihirapan xa? better to go to her pedia and get checked

5y trước

hindi naman kasi pag dumidede sya ok naman

Ok lang po yun. normal lang po. minsan dahil dipo napa burp.

5y trước

madalas di sya nagburp eh tapos inaangat ko lang sya sa shoulder ko ng 20minutes pag di nag burp. Pure breast feed kasi sya sabi madalas daw di talaga nag burp pag bf.