Parang may sipon lagi si baby

Hello mga momsh 21days old palang c baby pero pansin ko palagi syang bumabahing at parang barado ang ilong nya pero wala namng sipon na lumalabas sino po ba same case ni baby ko dito! My spray na kami resita ni pedia nya pero parang ganon parin!

1 Trả lời

after mo magspray/drops per nostril, aspirate/higopin nyo po gamit ng nasal aspirator. normal sa babies ang may sipon and congested and ilong. normal din ang pagbahing.