Pls I need some advice

Momshieee... Ask ko lang sino po nkaramdam or nkaexperience ng tulad ng nrramdaman ko... Nasobra skit ng right head ko na para bang gusto ko siponin at lagnatin... ano po dpat gawin to prevent it? Worried ksi ako im 12weeks preggy now... please help me

1 Trả lời

Kung nagma-migraine ka before the pregnancy, mas probe ka mag-migraine when pregnant. Dahil hindi ka naman pwede uminom ng gamot, bili ka lang white flower, pahid mo sa likod ng tenga. Sa akin kasi caffeine ang gamot sa migraines ko so I either drink coffee or 1 glass of coke and I feel better somehow.