Anti Tetanus Vaccine

Momshiee last May 13 lang ako nakapagpa turok ng anti tetanus, 1st shot. Pinabalik ako sa June 3 for my 2nd shot. Ngayon ay 37 weeks preggy na ako. Ask ko lang kung okay lang na 1 shot lang ang naiturok sa akin? Nag-aalala kasi ko na baka papaanak na ako bago mag June 3 tapos di ko na maabot yung 2nd shot. Okay lang po na iyun? Salamat sa lahat ng sasagot.

1 Trả lời

Dku naranasan yan hanggang sa manganak aku. Sa pgh aku nanganak at hndi daw yun kailangan.