worry

momshiee. katatapos ko lang magpacheck up. hindi ako ina I.E ni doc. balik daw ako sa june 10. which is due date ko. manganganak na ako nyan! . ang baba na ng tyan ko pero d pa ako nag lalabor. pero false alarm saglit lang. ano gagawin ko momshie. ayaw kong lumagpas yung duedate ko at d pa ako nananganak

5 Các câu trả lời

If pinayagan ka na ng OB mo to do walking or any exercise, do it. Kapag ganyan na kabuwanan na, normally, ang ginagawa namin, inaadvice na namin ang patients na matagtag na. But case to case yan.

5y trước

thank you momshiee

Pwede ka naman humanap ng ibang OB. Or kung reliable ang mga midwife sa health center, pwede kang magconsult sa kanila. Mai-stress ka kasi nyan. Baka ma-high blood ka pa.

Dpat nag IE un OB mo.. para ma assess if anu na sitwasyon ng cervix mo.. kaloka naman yan.. i think necessary un pag IE lalo nat lapit na due date mo..

5y trước

oo nga eh. pero sabi nya sa pagbalik ko next week e. I.E

Pray lang mommy! 😘

ilang weeks kana po sis?

5y trước

39 weeks na ako ngayon