Gendee boy or girl?

hi momshie..ano s tingin nio boy or girl? nagpa ultrsound po ako nung 5months boy po, pro nanaginip ako n girl ung baby ko at mi nagssbi po n girl...bka magpaultrasound ulit ako pag 7 months na..gsto kc ng aswa ko boy??...26 weeka preggy

Gendee boy or girl?
9 Các câu trả lời

Momsh pag girl nakita sa utz pwede maging boy kasi minsan late lang magdevelop pero pag boy na nakita, most likely boy na talaga.

Dito sa province namin sis kapag tusok o tulis ang shape ng tyan baby boy yan kapag palapad naman baby girl. Hehe

5y trước

Dito din samin may naghuhula, mga relatives at kakilala ko sa kanya nagpapatingin, so far wala pa naman syang palya

Most likely mamsh pag boy at malinaw na kita lawit hindi naman na magbabago un, boy talaga.

Para sakin sis kung di ka ganun kaselan sa paglilihi, boy yan..

5y trước

hehehe tama po sis d ako maselan s paglilihi 😊😊pro maselan nmn ako magbuntis

same tau 26 weeks nko via UTZ.

5y trước

kelan due mo mamsh?

Boy

Paultrasound mo

Parehas kami buntis ng kapatid ko. Patulis tiyan ko sabi lalake daw. Sya naman palapad yung tiyan sabi babae daw.

nko po pg s hugis po pla ng tyan pgbbasihn prng grl dn to sakn..pro mdalas tlaga me mnaginip n grl to..prng nkkdismaya kc gsto ng mr ko bby boy..kc my 2girls n km..

5y trước

Saken sis... 100% true... Dipende nalang siguro yan..