boy or girl?

Ano po sa tingin nio? 5months preggy

boy or girl?
52 Các câu trả lời

Feeling ko girl. Magkahugis tayo tiyan pero tiyan ko ngayong 5 months parang tama lang sa 5months yung iyo parang 7-8 na hehe. Mami, iwas na sa shorts na maong. Kasi nakakaipit kay baby (kung maong man yan) :)))

Dala po kasi yan ng bilbil..tsaka pang 2nd ko na po pinagbubuntis yan..mas malaki pa jan ung sa panganay ko pero normal ko lang naipanganak 3.2kilo yun girl nmn ung panganay..i hope sana boy na ito..

boy po, ang laki mo po magbuntis. kabuwanan ko na pero parang ganyan lang tummy ko.

anlaki mo magbuntis sis. ilang weeks na yan? sakin 19 weeks pero prang bilbil pdin

Laki ng tummy mo sis. Mag 6months na ako pero mag malaki po tummy mo sakin 😅

5y trước

Same tayo ung unang check ng gender nya naka dapa si baby. Ayaw mag move kahit tinambol na ni ob ung tummy ko. 😅

Ang laki. 8mos na ung sakin pero halos magkasinlaki lang tiyan natin 😅

ako din malaki magbuntis...same lang tiyan natin hehe... i think girl

boy, ang laki mo magbuntis mamsh sakin din 5 months pero hindi ganyan 🤣

5y trước

5mos din ako pero ndi din ganyan kalaki tiyan ko 🤣maliit na tao lang kasi ako payat pa haha.

Ang laki un akin prang bilbil prin 5 months din aq

Hindi ka nahihirapan kapag ganyan shorts mo? 🤔