vaccine

Hi momshie, yung baby qo kasi may bakuna sya dapat last june 3 kaso natakot nman kme ilabas s baby, balak qo s friday pabakunahan qo na sya, kaso ayaw nya magsuot ng mask naiirita...pwd keu yun ipagpaliban qo muna ung vaccine nya? Slamat po s sasagot😊

1 Trả lời

Mamsh, baka naman hndi makahinga si baby mo kapag may suot na mask. Hindi sya naiirita. Hndi suggested na magsuot ang baby ng mask. Tsaka much better po na magpa bakuna ang anak nyo kesa ipagpaliban nyo po, may schedule po sila na sinusunod sa pagbabakuna. Sumunod po tayo sa social distancing kung lalabas tayo lalo at dala si baby.

4y trước

Thank u momshie...