decisions making

hi momshie . when it comes po sa decision making sino po dapat masunod ikw po ba n mommy or c partner ??

19 Các câu trả lời

Decision wise... kung ano po ang mas nakakabuti lalo na sa kalagayan nyo ngayon. Make sure lang po na hindi nyo pagsisisihan or ikasasama. Minsan may mga bagay na kailangan isacrifice para sa mas ikabubuti... we dnt know ur whole part but also try to consider your partners choice kung sa tingin mo may katwiran sya.

5y trước

Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

Depende kung tungkol saan. Kailangan mag-compromise, hindi mo dapat alisan ng karapatan ang ama na magdesisyon din para sa anak. But, sakin, mas ako ang may "say" pagdating sa bata, pero minsan binibigyan ko din naman ng pagpapahalaga ang ama na magdesisyon para sa mga bata. Mas madalas, ako ang nasusunod.

5y trước

Una, bakit nasabi ng tita mo na ayaw niya sa asawa mo? Ako kasi, unless ako mismo ang may ayaw sa asawa ko, di ko siya iiwan. May rason kung bakit niya o nila nasabi yun. Buhay niyo itong mag-asawa, bumubuo kayo ng future ng kayong dalawa, bumubuo kayo ng pamilya, i dont think dapat may "say" pa ang family mo tungkol diyan.

Pareho kami momshie.. minsan kung ano ang mas nakakabuti. Momsh, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘Naglalambing lang po.

Depende mommy kung tungkol san po. Pero ususally sinusunod ko mga decision ni hubby kasi mas okay mga plano nya kumpara sa plano kumbaga pag sya nagdecide nagging mas ok ang result.

If regarding kay baby, yung lagi nilamg sinasabi na mother knows best, totoo yun. Pero pag sa ibang bagay, compromise kayo ni partner para hindi pagmulan ng away 😊

I believe there should always a balance of both but each must acknowledge the strength of his/her partner to be able to come up with a better decision...

Pareho po kayo pero depwnde po kung sino ang mas nakakaunawa sa inyo ng sitwasyon, at mas best advice para sa baby nyo

Both kami gumgawa ng desisyon. But sometimes ako yung mas pina pa decide niya mother knows best po daw ksi haha

Ung partner ko ako pinagdedecide , ako naman sya pinagdedecide ko ang ending Kung ano mapagkakasunduan namin

Depende sa kung anong pagdedesisyunan. If you can meet halfway and compromise, better