Forgotten My Last Period☹️

momshie pasagot po ako netu..tanda ko lng ung last period ko nasa first week ng Sept.peru diko natandaan ung end ng period ko.tpos nung nagpa ultrasound ako sabi ko first week ng Sept. ung last period ko.tpos binigay nilang duedate sakin June 22,2020?peru sa OB ko ung bigay nyang duedate sakinJune 09,2020 nagwoworry lng po ako

1 Trả lời

Trust your OB nalang po. Meron din kasi silang computation aside from ultrsound result. Keep in mind lng din po na estimate lang ang mga ito and usually hindi din sakto sa paglabas ni baby. Nothing to worry about po.