momshie ano kaya ito? sign na po ba mangnganak nako?

Momshie.. pa help naman. My lumalabas na skn ganito. Sign naba manganganak nako? 37weeks and 6days nako..

momshie ano kaya ito? sign na po ba mangnganak nako?
19 Các câu trả lời

36weeks nilabasan ako ng ganyan sobrang dami at ilang araw din kala ko talaga manganganak nako umabot parin sya 39weeks nag punta kagad ako ob er nyan tas sabi 2cm palang kaya pinauwi pako ayun nag squat lakad lakad nako 39weeks 4days saka pumutok panubigan ko

buti kpa ako wala pa dn sign na manganganak na nag woworried tloy ako excited lan ako mkita ang BB boy ko 😅 team march .

Bloody show na yan sis.. go see your OB na. Malapit na yan.. good luck qnd congrats in advance.. kaya mo yan.. 😘

Pwede mamsh. Pero nung bago ako manganak yung mucus ko nung naglalabor ako marami rami

Hi po January po ako pero 19 pa nilalabasan ako ng tubig mula kagabi pa sign ba to?

oo mommy, mlapit na mlapit na! bka nga pwd na yan mamaya.. ready kna po

Malapit na yan within this day or tomorrow is your labor day

Yes, manganganak kana ganyan ako sa panganay ko.

Yes mumshie malapit ka na po manganak.

Yes po sign na po yan manganak na kau