38 weeks and 1 nako

Mga mi sign na ba to manganganak nako? 38 weeks and 1 nako

38 weeks and 1 nako
37 Các câu trả lời

ask Lang din po ako ano ginawa nyo nung Meron kau spotting 30 weeks preggy n po ako... 1st time ko po makita to... I'm currently working padin po cc .. and natatakot n po ako.. best thing to do po need ko po kasi mag work padin para maka ipon kay baby.. salamat..

2y trước

punta na po kayo SA hospital or lying in Kung may spotting na kayo

buti nga po ganyan lumabas sayo sis,sakin kasi 4 am nang madaling araw pumutok na talaga ang panubigan ko nung feb 20 ng 4 am tapos nanganak ako 12 am tung² sa 21,,subrang sakit kasi wala nang natirang tubig kay baby sa tiyan ko,..tung² 40 weeks ako noon

Yes po! Check mo interval ng contractions mo lalo na pagsobrang tigas at sunod sunod ung pagsakit every minute at seconds .Punta na po kayo agad sa clinic para macheck nila sa I.E. mo.if open na cervix mo or di pa .Good luck ☺️

hala ako po 32 weeks palang pero may ganyang lumabas saken pero d nmn as in madami pero ganyan talaga kinakabahan ngako kung dugo na may kasamang white mens na malapot e dba masama daw poyun

2y trước

mas kabahan ka po pag mas nag red ang color ng discharge mo..kasi pag red na sya mas malapit kana po talaga manganak

ako din sign of discharge nalang din inaantay ko jusko hirap ng FALSE LABOR lalo na Kung iba.iba ung sign Ng Labor 🥺 gustong gusto muna makaraos 😇🙏

sign na Yan sis in 1 day Lang Yan puputok na panubigan mo Nyan.. kac aq Kaka anak q Lang din.. gnyan na ganyan Isang araw Lang lumipas pumotuk na panubigan q..

buti kapa may discharge na. ako 38weeks and 5days 2cm wala padin ako discharge natatakot ako mag induce bukod sa mahal ang babayaran. ☹️☹️☹️

ako sakto 38wks nanganak na q pag chkup q lang sa ob. as in ff chkup lang... nag lalabour na pla ako nun at 9cm.... pero na cs aq in da end...

sis punta ka na sa lying in or hospital ganyan Ako noon mga isang oras lang or dalawa pumutok na panubigan ko

2y trước

ganyan na ganyan Po Ako noon ma'am kaya punta ka na sa hospital or lying in

buti kapa sis, ako 38weeks 3days na no signs pa din 🥲 good luck have a safe delivery 😊

2y trước

ano po nafefeel nyo sa 2cm? ftm here na 38weeks kaso closed cervix pa