17weeks

Momshie normal lang po ba naninigas yung puson masakit din po eh parang natatae ako pro di naman po, uminom lang po ako ng soda. ?

8 Các câu trả lời

Hindi po normal. I'm 15weeks po and ganyan po nangyayari sakin ngayon. My OB asked me to be on bed rest po and to avoid all things na pwede makapagpa-stress sakin. I'm also taking additional meds para sa contractions/cramps. Pa-reseta ka po sa OB mo if di nawawala or if the pain is too much na.

Same tayo mommy... ako naman 19 weeks na... araw araw naninigas tyan ko kahit nakahiga lang ako hnd naman ako parang natatae pero hnd daw maganda ung naninigas ang tyan o puson... next week pa sana check up q pero mukang dq na mahihintay bka bukas punta na ako kay ob... pacheck kna din mommy

17 weeks po ako and naninigas den po ang tyan ko, pero natigas sia kase umuumbok si baby at nagalaw.

Not normal po mommy. Pacheck up ka na tapos magbed rest ka muna habang di ka a makabedrest.

Wag na po kayo uminom ng softdrinks mommy nakakasama po kase kay baby yan

Visit your OB na. And dnt drink soda. Ang taas ng sugar content nun.

Baka po magka uti ka mamsh iwas po muna sa soda water ka nalang

Visit ur OB sis d normal yan of ngcocontract ka eh.