just ask ?

momshie's naranasan nyo ba na mag selos sa ex ng asawa nio while preggy kau? nkakainis kasi ex ng husband kO..papansin pa at pinag kakalat ang past nila.den gusto pang pumunta sa bahay pra daw bisitahin ang byanan kO.nag chat sya sa asawa ko di nya alam na ako ang ka chat nya.ano dpat kong gawin mga momshie.? marami kc nag sasabe na halata daw nila na mhal pa nung girl c hubby ko kaya ganon..and kaya nmn ako gnito nkalive in sya ni hubby for 2yrs. at minahal nya ng sobra ung girl..ngayon na nlaman na mag kakaanak na kmi at chaka sya nag gaganon. ? plss advice nmn po .??

15 Các câu trả lời

what a fuckin bitch.. keep it real sis if ur not uncomfy wiv that say it .. tell it to ur husband... hndi k pede mstress.. remove toxic and epal people.. that is so disrespectful... fxck that!!! . .. just say it pls

Kupal naman ng ex na yan. Hahaha be open with your husband na lang. He should respect your feelings. If ganyan ex niya, dapat dina siya nakikipagcommunicate don.

Block mo ung girl sa fb ng mister mo then kausapin mo mr mo about sa feelings mo para alam nya nagseselos ka

5y trước

kaya nga po ei.kasi gumagawa ng way ung girl na makapag papansin ky hubby..ohh mgkaron cla ng connection ulit.

.thankyou po sah mga sagot nyO.buti pa kau mga mOmshie's naiintindihan agad ang problema kO.😔

momsh halos parihas po tayo ng pingdadaanan .. lalo na at may itsura din ung ex

5y trước

pero mas maganda ako dun hahahaha charoootttt 😅😅😅😅