Meet my twins

Hello momshie nakaraos na po ako nong january20 via cs . Kahit sobrang hirap dahil magastos sa diaper kapos na kapos ? ( sa mga co mama ko dyan baka may gusto mag bigay?) Brian Jay & Briana Joy

Meet my twins
2 Các câu trả lời

Katuwa naman kambal 😊 Cloth diapering momma kase ko. Ikaw mamsh try mo din mag cloth diaper mamsh. Kelangan nga lang mag invest sa umpisa kase medyo pricey pero sa kinatagalan marerealize mo sobrang tipid. 🙂 Tyagaan lang maglaba. 😊 At madaming benefits ang cloth diaper unlike disposables. 😊

5y trước

Oo momshie kaya sobrang hirap nag kataon din gipit kami mag asawa at mix feed sila

Kahit lampin lang muna momsh.. Lalo na at newborn ang twinnies mo, lagi silang nagpu-poop. May nabibili pong reusable na pangcover sa lampin para iwas tagos..

5y trước

Mahirap po sis kung lampin wala pong mag lalaba