ANONG IBIG SABIHIN NG MAY MALAKAS NA PINTIG PINTIG SA MAY PUSON KO #29WEEKSPREGGY

Ask ko lang po kung safe po ba or normal lang yung may malakas na pintig sa may puson po? Madalas po kasing may pumipintig sa puson ko tapos nawawala din. Salamat po sa makakasagot💖 #29weeks4daysPregnant #teamseptember

2 Các câu trả lời

safe and normal sya. currently 29wks. same tayo, sa puson ko rin naffeel yan. sabi ng OB ko blood flow daw yun. sabi naman ng iba dto, hiccups daw. kaso kung sinisinok sya dpat sa upper part ng tummy ko yun maffeel kase naka breech position si baby. kaya, mas naniwala ako sa OB ko 😅

2y trước

then more likely, hiccups nga po 🤗

hiccups ☺️