Lab Test Kung May Highblood

Hello Momshie and mom to be. Ano ba request ng Dr. Cardiologist para macheck kung may high blood ka? Need pa ba ng fasting? Balak ko sana kumuga ng package without dr's request para direstso na ako sa doctor kaysa yung papacheck pa lang saka ka lang bibigyan ng request. Please help. Thank you

1 Trả lời

Need mo po muna pumunta sa Doctor para mabigyan ka ng request. Kasi baka di ka din iaccomodate sa mga diagnostic centers pag wala ka request.

5y trước

Ask mo po sa Hi Pre. Sure ako alam nila yun.