Sss and philhealth benefits

Hi momshie. Last dec 2019 nakunan ako. Pero nakakuha ako ng matt benefits ko non. Start non di na ko nag work until now. Im 11 weeks preggy. Before ako mabuntis plano ko mag 2nd loan sa sss ang advice sakin is hulugan ko yung last 3 mos ngayonf taon so nahulugan ko na. Ang sabi pwede na ko makapagloan by jan 2023. Kaya lang late ko lang nalaman na may remaining loan bal pa pala ako kasi loko tong aGency ko before di pala hinuhulugan loan ko kahit may kaltas. Makakapag loan parin kaya ako? And makaka claim ba ko ng matt benefits? Sa philhealth kaya pano since 2019 pa din last hulog ko dun eh.

2 Các câu trả lời

Hello mga mii. im 9weeks preggy ☺ ask kolang kung ok naba nyan yung maternity benef.ko ang nag file kc yung company namin and nagwowork po ako until now sa company. nag email din sakin si sss. sabe succesful daw pag file ng maternity ko mga mii ok nba nyan makakakuha ba ako pag nanganak ako.tia 😊

hnd ka na eligibke sa matben since huling hulog mo pa is 2019. Hnd ka din makakapag loan ukit hanggang hnd ka pa bayad dun sa una mong loan

2y trước

nakapag hulog ako this year ng 3 mos. hinabol ko kasi yun ang saBi sa sss eh.