bunbunan

momshie may langib din ba may bunbunan ang baby nyoano ginawa nyo ssa lo nyo, 3 months na si lo,

2 Các câu trả lời

baka po cradle cap po un mommy. dandruff po yun na pang baby. mawawala din naman po yun pero if madame pwede masugat kawawa si baby. meron po mga shampoo and cream para dun. natry ko po ung sa mustela. effective po sya. days lang nawala naman. basta sundin lang ung instructions.

Wala po sa akin!

5y trước

Wala pong lang ib_ clear ung head nia! Sabi kc ng mother q nsa pgbubuntis dw un / ,im lucky enuf lng cguro😂.and of course mrming bgy to our liitle ones d dpt iniignore